TÀI LIỆU TRÊN TRANG WEB NÀY ĐƯỢC SƯU TẦM CÓ CHỌN LỌC TỪ FACEBOOK, ZALO, CÁC TRANG WEB, CHIA SẺ TƯ LIỆU TỪ CÁC THÀNH VIÊN... NẾU BẠN THẤY PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU, MỜI BẠN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN SỬ DỤNG | TÀI LIỆU TRÊN WEBSITE NÀY LÀ TÀI LIỆU SƯU TẦM, NẾU LÀM ẢNH HƯỞNG ĐẾN CÁ NHÂN NÀO, VUI LÒNG LIÊN HỆ giaoandethitienganh.info.contact@gmail.com WEB SẼ GỠ BỎ NGAY LẬP TỨC. | NẾU THẤY WEB CÓ ÍCH, MONG BẠN GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ ĐỒNG NGHIỆP ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG ĐỂ WEB CÓ THÊM NGUỒN LỰC DUY TRÌ VÀ PHÁT TRIỂN. XIN CẢM ƠN BẠN!
anh bia facebook tinh yeu dep buon anh bia facebook tinh yeu dep buon
1 2

GAME HAY DẠY VỀ CÂU HỎI " WH-QUESTION" VÀ CHỈ ĐƯỜNG.- Chào mừng quý Thầy Cô đến với giaoandethitienganh.blogspot.com( Trang chia sẻ giáo án, đề thi, tài liệu môn Tiếng Anh)

- Xin giới thiệu với các Thầy Cô 2 GAME HAY DẠY VỀ CÂU HỎI " WH-QUESTION" VÀ CHỈ ĐƯỜNG.


- HƯỚNG DẪN TẢI TÀI LIỆU: XEM
- GAME 1: WH- QUESTION: TẢI VỀ
+ Kích vào SPIN cho vòng xoay, xoay đến WH-question nào thì học sinh phải dựa vào 1 câu trả lời đúng trong số 4 câu trả lời cho sẵn phía dưới và đặt câu hỏi tương ứng với Wh question và câu trả lời tương ứng đó. Chơi trò này theo nhóm là hay nhất để các em có thể thảo luận trong vòng 10 giây. 
- GAME 2: CHỈ ĐƯỜNG: TẢI VỀ
+ Một thám tử điều tra án, phải nhìn vào bản đồ thành phố để đến các địa điểm khác nhau, học sinh dựa vào gợi ý cho sẵn để nói lên tên địa điểm chính xác theo gợi ý. Nên cho chơi theo nhóm.
- XEM VIDEO DEMO 2 TRÒ CHƠI NÀY: TẠI ĐÂY  và TẠI ĐÂY