CHÀO MỪNG BẠN GHÉ THĂM WEBSITE ! KÍNH CHÚC BẠN VÀ GIA ĐÌNH BÌNH AN ! HI VỌNG TÀI LIỆU TRÊN WEBSITE NÀY CÓ ÍCH CHO BẠN!
Loading..

ĐIỀU KHOẢN KHI TRUY CẬP VÀ SỬ DỤNG TÀI NGUYÊN CỦA WEBSITE:Khi đồng ý đăng ký tài khoản để  truy cập và sử dụng tài nguyên của trang web: giaoandethitienganh.info bạn đã đồng ý và có trách nhiệm tuân thủ điều khoản của chúng tôi sau đây:

 


1. Tài liệu trên website này chủ yếu được chúng tôi sưu tầm trên internet, Word hóa và sắp xếp lại thành một hệ thống để người dùng dễ sử dụng cho nghiên cứu, tham khảo, giảng dạy và học tập tiếng Anh được thuận tiện hơn, ít mất thời gian tìm kiếm trên mạng. Chúng tôi không sở hữu , không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin và nội dung tài liệu trên website này. Nếu làm ảnh hưởng đến cá nhân và tổ chức nào, khi được yêu cầu chúng tôi sẽ gỡ bỏ ngay lập tức. Liên hệ: giaoandethitienganh.info.contact@gmail.com

 

2. Trước khi bạn đăng ký, bạn vui lòng  xem danh mục các tài liệu trên website. Nếu thấy phù hợp với nhu cầu của bạn thì bạn đăng ký tài khoản để sử dụng. Việc đăng ký tài khoản của bạn là do bạn tự nguyện. Khi bạn đã tham khảo web và đăng ký thành công, bạn chịu trách nhiệm về quyết định đăng ký tài khoản của mình và tuân thủ các điều khoản sử dụng tài liệu, đặc biệt là vấn đề bản quyền tác giả. Nếu có góp ý nào cho web về nội dung, hay phản ánh vấn đề bản quyền, vui lòng phản hồi trực tiếp với web qua địa chỉ giaoandethitienganh.info.contact@gmail.com. Không bêu rếu, nói xấu, xuyên tạc, vu khống. Hãy cư xử văn minh trên không gian mạng. 


3. Bạn tự chịu trách nhiệm bảo mật, giữ gìn tài khoản an toàn để sử dụng. Không làm mất, không chia sẻ với cá nhân khác.Nếu vi phạm, sẽ bị khóa tài khoản.


4. Tài nguyên của nhóm giáo án đề thi tài liệu tiếng anh sưu tầm, biên soạn để chia sẻ chỉ nhằm mục đích nghiên cứu, tham khảo, giảng dạy và học tập môn tiếng Anh. Vui lòng không khai thác nhằm mục đích thương mại ( buôn bán, chia sẻ, quảng cáo) hay bất kỳ mục đích nào khác vi phạm bản quyền, quyền tác giả. 

 

5. Các cá nhân nặc danh đăng ký tài khoản để sử dụng tài liệu nhằm bán lại (cũng như các cá nhân bán tài liệu khác trên các trang mạng xã hội facebook, zalo,... ) vui lòng cư xử văn minh, không bôi nhọ, nói xấu, đả kích web nhằm mục đích cá nhân, hội, nhóm và hoàn toàn chịu trách nhiệm về vi phạm bản quyền và các vi phạm pháp luật khác nếu có.