CHÀO MỪNG BẠN! CHÚC BẠN AN LÀNH! WEBSITE HOÀN TOÀN UY TÍN, ĐƯỢC NHIỀU BẠN ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG. TÀI LIỆU FILE WORD PHONG PHÚ, CHẤT LƯỢNG. MỜI BẠN ĐĂNG KÝ !
Loading..

Tuesday, 12 November 2019

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

( Kết thúc 2/2/2022)


HƯỚNG DẪN NHẬN TÀI KHOẢN ĐỂ TẢI TÀI LIỆU  
 
Chào bạn. Nếu bạn có nhu cầu tải tài liệu Tiếng Anh tại giaoandethitienganh.info, bạn sẽ phải cần có một tài khoản. Tài khoản này là chìa khóa giúp bạn tải được bất kỳ tài liệu tiếng anh nào mà bạn cần. Bạn cần tài liệu nào thì tải tài liệu đó. Gần như tất cả tài liệu là FILE WORD. Bạn tải không giới hạn trong một năm kể từ ngày đăng ký. Kho tài liệu là rất lớn, đa dạng, chất lượng lại luôn được bổ sung, cập nhật. ĐĂNG KÝ 1 LẦN VỚI CHI PHÍ NHO NHỎ, BẠN TẢI TRỌN TÀI LIỆU 1 NĂM.

 Để có tài khoản này bạn vui lòng chuyển khoản phí như sau:
 
- Tài khoản thường: 100k/ năm ( 13 tháng)

- Tài khoản thường đã hết hạn và bạn muốn gia lại thêm 1 năm nữa: 100k/ 15 tháng

Đặc biệt, tài khoản VIP dùng vĩnh viễn trọn đời. Không phải mất thời gian gia hạn cũng như chi phí tiết kiệm hơn nhiều so với tài khoản thông thường khi dùng lâu dài.  
+ Thành viên đã từng đăng ký tài khoản mà tài khoản đó còn hạn dùng nếu chuyển qua dùng tài khoản VIP thì chỉ việc nạp thêm 250k. 
+ Thành viên đã từng đăng ký tài khoản mà tài khoản đó đã hết hạn dùng nếu đăng ký tài khoản VIP thì nạp 300k. 
+ Thành viên lần đầu đăng ký tài khoản tại website nếu muốn dùng tài khoản VIP thì nạp 350k.


QUYỀN LỢI CỦA BẠN KHI HỖ TRỢ CHÚNG TÔI:

- Tải bất kỳ tài liệu Tiếng Anh FILE WORD nào mà bạn cần, tải không giới hạn, bạn thích tài liệu nào tải tài liệu đó. 

- Bạn được làm chủ kho tài liệu Tiếng Anh của website. Tài nguyên là rất lớn từ lứa tuổi mầm non mới làm quen tiếng Anh , cấp 1, 2, 3 đến CĐ-ĐH, IELTS, kho game, sáng kiến kinh nghiệm, biểu mẫu, văn bản,....vô cùng phong phú và luôn được cập nhật bổ sung tài liệu.

- Tất cả tài liệu đều được kiểm duyệt trước khi giới thiệu đến bạn và cộng đồng. Gần như tất cả tài liệu là file WORD có chất lượng. Tài liệu Tiếng Anh của website này là phong phú hơn tất cả các website khác. Chúng tôi đã sắp xếp thành một thư viện có hệ thống, bạn chỉ cần có tài khoản là mở cửa được thư viện và muốn tải tài liệu nào cũng được trong 1 năm kể từ ngày đăng ký.

- Khi bạn đăng ký tài khoản thì bạn toàn quyền chủ động, muốn tải tài liệu nào cũng được, tải bất cứ khi nào bạn cần, ít tốn kém thời gian tìm kiếm trên mạng.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ:  

Bạn chuyển khoản ngân hàng theo gói tài khoản mà bạn đăng ký tại ATM hoặc qua INTERNET BANKING vào 1 trong 2 số tài khoản sau đây:

Ngân hàng Agribank4704215039029

Ngân hàng Vietcombank0061001185067

 Chủ tài khoản: Nguyen Van Than  

KHI CHUYỂN NỘI DUNG CHUYỂN KHOẢN BẠN GHI ĐỊA 
CHỈ GMAIL CỦA BẠN.
VÍ DỤ: tranthaithuylinhgmail.com   ( không cần ghi @ )


Sau khi chuyển xong các bạn nhắn tin về địa chỉ https://www.facebook.com/giaoandethitienganh.info (đại diện: BÌNH MINH XANH) 

 Nội dung tin nhắn: 
1. Họ và tên người ủng hộ 
2.  Địa chỉ gmail   

WEBSITE HOÀN TOÀN UY TÍN, ĐẢM BẢO KHÔNG CÓ CHUYỆN LỪA ĐẢO. CHÚNG TÔI CAM KẾT BẠN KHI ĐÃ CHUYỂN KHOẢN HỖ TRỢ WEBSITE THÌ SẼ NHẬN ĐƯỢC TÀI KHOẢN TRONG VÒNG 24H.

-------------------------  

ĐIỀU KHOẢN KHI TRUY CẬP VÀ SỬ DỤNG TÀI NGUYÊN CỦA WEBSITE: Khi đồng ý đăng ký tài khoản để  truy cập và sử dụng tài nguyên của trang web: giaoandethitienganh.info bạn đã đồng ý và có trách nhiệm tuân thủ điều khoản của chúng tôi sau đây:


 


1. Tài liệu trên website này chủ yếu được chúng tôi sưu tầm trên internet, Word hóa và sắp xếp lại thành một hệ thống để người dùng dễ sử dụng cho nghiên cứu, tham khảo, giảng dạy và học tập tiếng Anh được thuận tiện hơn, ít mất thời gian tìm kiếm trên mạng. Chúng tôi không sở hữu , không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin và nội dung tài liệu trên website này. Nếu làm ảnh hưởng đến cá nhân và tổ chức nào, khi được yêu cầu chúng tôi sẽ gỡ bỏ ngay lập tức. Liên hệ: phalet85@gmail.com

 

2. Trước khi bạn đăng ký, bạn vui lòng  xem danh mục các tài liệu trên website. Nếu thấy phù hợp với nhu cầu của bạn thì bạn đăng ký tài khoản để sử dụng. Việc đăng ký tài khoản của bạn là do bạn tự nguyện. Khi bạn đã tham khảo web và đăng ký thành công, bạn chịu trách nhiệm về quyết định đăng ký tài khoản của mình và tuân thủ các điều khoản sử dụng tài liệu, đặc biệt là vấn đề bản quyền tác giả. Nếu có góp ý nào cho web về nội dung, hay phản ánh vấn đề bản quyền, vui lòng phản hồi trực tiếp với web qua địa chỉ phalet85@gmail.com. Không bêu rếu, nói xấu, xuyên tạc, vu khống. Hãy cư xử văn minh trên không gian mạng. Tôn trọng luật An ninh mạng.


3. Bạn tự chịu trách nhiệm bảo mật, giữ gìn tài khoản an toàn để sử dụng. Không làm mất, không chia sẻ với cá nhân khác.Nếu vi phạm, sẽ bị khóa tài khoản.


4. Tài nguyên của nhóm giáo án đề thi tài liệu tiếng anh sưu tầm, biên soạn để chia sẻ chỉ nhằm mục đích nghiên cứu, tham khảo, giảng dạy và học tập môn tiếng Anh. Vui lòng không khai thác nhằm mục đích thương mại ( buôn bán, chia sẻ, quảng cáo) hay bất kỳ mục đích nào khác vi phạm bản quyền, quyền tác giả. Nếu phát hiện qui phạm, chúng tôi sẽ khóa ngay tài khoản của bạn và bạn hoàn toàn chịu trác nhiệm trước pháp luật nếu có khiếu nại bản quyền từ tác giả.

 

5. Các cá nhân nặc danh đăng ký tài khoản để sử dụng tài liệu nhằm bán lại (cũng như các cá nhân bán tài liệu khác trên các trang mạng xã hội facebook, zalo,... ) vui lòng cư xử văn minh, không bôi nhọ, nói xấu, đả kích web nhằm mục đích cá nhân, hội, nhóm và hoàn toàn chịu trách nhiệm về vi phạm bản quyền và các vi phạm pháp luật.