TÀI LIỆU CHUYÊN ĐỀ | Thầy xin đừng bán tài liệu của web. Các website khác vui lòng KHÔNG RE-UP. Xin cảm ơn!
Tài liệu trên web này chủ yếu sưu tầm từ Internet, được Word hóa và sắp xếp lại có hệ thống để Thầy Cô tiện dùng, ít mất thời gian tìm kiếm hơn trên Internet. Thầy Cô trước khi đăng ký vui lòng dạo qua website, xem danh mục tài liệu, nếu phù hợp với nhu cầu của Thầy Cô thì xin mời đăng ký tài khoản. Khi đã đăng ký, vui lòng chịu trách nhiệm và tuân thủ điều khoản sử dụng. Xin cảm ơn!

Tuesday, 12 November 2019

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN


HƯỚNG DẪN NHẬN MẬT KHẨU ĐỂ TẢI TÀI LIỆU  
 
         Chào bạn. Nếu bạn có nhu cầu tải tài liệu Tiếng Anh tại giaoandethitienganh.info, bạn sẽ phải cần có một passcode ( Mật khẩu). Mật khẩu này là chìa khóa giúp bạn tải được bất kỳ tài liệu tiếng anh nào mà bạn cần. Bạn cần tài liệu nào thì tải tài liệu đó. Gần như tất cả tài liệu là FILE WORD. Bạn tải không giới hạn trong một năm kể từ ngày đăng ký. Kho tài liệu là rất lớn, đa dạng, chất lượng lại luôn được bổ sung, cập nhật. ĐĂNG KÝ 1 LẦN VỚI CHI PHÍ NHO NHỎ, BẠN TẢI TRỌN TÀI LIỆU 1 NĂM. Để có passcode này bạn vui lòng hỗ trợ cho trang web số tiền là 120.000/năm .

    
 
  QUYỀN LỢI CỦA BẠN KHI HỖ TRỢ CHÚNG TÔI:

+ Tải bất kỳ tài liệu Tiếng Anh FILE WORD nào mà bạn cần, tải không giới hạn, bạn thích tài liệu nào tải tài liệu đó. 

+ Bạn được làm chủ kho tài liệu Tiếng Anh của website là khổng lồ từ mẫu giáo, cấp 1, 2, 3 đến CĐ-ĐH, IELTS, TOEIC, kho game, sáng kiến kinh nghiệm, biểu mẫu, văn bản,....vô cùng phong phú và luôn được cập nhật bổ sung tài liệu.

+ Tất cả tài liệu đều được kiểm duyệt, thẩm định chặt chẽ  trước khi giới thiệu đến bạn và cộng đồng. Gần như tất cả tài liệu là file WORD có chất lượng. Tài liệu Tiếng Anh của website này là phong phú hơn tất cả các website khác. Chúng tôi đã sắp xếp thành một thư viện có hệ thống, bạn chỉ cần có passcode là mở cửa được thư viện và muốn tải tài liệu nào cũng được trong 1 năm kể từ ngày đăng ký.


+ Khi bạn đăng ký tài khoản thì bạn toàn quyền chủ động, muốn tải tài liệu nào cũng được, tải bất cứ khi nào bạn cần, ít tốn kém thời gian tìm kiếm trên mạng.

Cách đăng ký:
Qúy Thầy Cô chuyển khoản ngân hàng 120k tại ATM hoặc qua INTERNET BANKING vào 1 trong 2 số tài khoản sau đây:
        Ngân hàng Agribank4704215039029
        + Ngân hàng Vietcombank0061001185067
 Chủ tài khoản: Nguyen Van Than   _ Chi nhánh: Ninh Hòa- Khánh Hòa 

KHI CHUYỂN NỘI DUNG CHUYỂN KHOẢN BẠN GHI ĐỊA CHỈ GMAIL CỦA BẠN.VÍ DỤ: tranthaithuylinhgmail.com   ( không cần ghi @ )


 Sau khi chuyển xong quý Thầy Cô, quý phụ huynh và các bạn nhắn tin về địa chỉ https://www.facebook.com/giaoandethitienganh.info (đại diện: BÌNH MINH XANH) 

 Nội dung tin nhắn: 
1. Họ và tên người ủng hộ 
2.  Địa chỉ gmail   
 
Lưu ý:  Nhằm ưu đãi và tạo điều kiện cho những bạn đã đăng ký hỗ trợ cho nhóm phát triển, từ năm thứ 2 những bạn đã đăng ký sẽ được khuyến mãi thêm 2 tháng nếu gia hạn. ( 120k/14 tháng).

TẤT CẢ NHỮNG THẦY CÔ ĐÃ HỖ TRỢ WEBSITE ĐỀU NHẬN ĐƯỢC PASSCODE. CHÚNG TÔI HOÀN TOÀN UY TÍN, ĐẢM BẢO KHÔNG CÓ CHUYỆN LỪA ĐẢO. CHÚNG TÔI CAM KẾT QUÝ THẦY CÔ KHI ĐÃ CHUYỂN KHOẢN HỖ TRỢ WEBSITE THÌ SẼ NHẬN ĐƯỢC PASSCODE TRONG VÒNG 24H.
----------------------------------------------------------------------------- 
 
 
 
ĐIỀU KHOẢN KHI TRUY CẬP VÀ SỬ DỤNG TÀI NGUYÊN CỦA WEBSITE: 

Khi đồng ý đăng ký tài khoản để  truy cập và sử dụng tài nguyên của trang web: giaoandethitienganh.info bạn đã đồng ý và có trách nhiệm tuân thủ điều khoản của chúng tôi sau đây:

 


1. Tài liệu trên website này chủ yếu được chúng tôi sưu tầm trên internet, Word hóa và sắp xếp lại thành một hệ thống để người dùng dễ sử dụng, ít mất thời gian tìm kiếm trên mạng. Chúng tôi không sở hữu , không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin và nội dung tài liệu trên website này. Nếu làm ảnh hưởng đến cá nhân và tổ chức nào, khi được yêu cầu chúng tôi sẽ gỡ bỏ ngay lập tức. Liên hệ: phalet85@gmail.com

 

2. Trước khi bạn đăng ký, bạn vui lòng dạo qua website xem danh mục các tài liệu trên website. Nếu thấy phù hợp với nhu cầu của bạn thì bạn đăng ký tài khoản để sử dụng. Việc đăng ký tài khoản là tự nguyện. Khi bạn đã tham khảo web và đăng ký thành công, bạn chịu trách nhiệm về quyết định đăng ký tài khoản của mình và tuân thủ các điều khoản sử dụng tài liệu. Nếu có bất kỳ sự không hài lòng nào về web, vui lòng phản hồi trực tiếp với web, không bêu rếu, nói xấu, xuyên tạc, vu khống.


3. Bạn tự chịu trách nhiệm bảo mật, giữ gìn passcode an toàn để sử dụng. Không làm mất, không chia sẻ với cá nhân khác.Nếu vi phạm, sẽ bị khóa tài khoản.


4. Tài nguyên của nhóm giáo án đề thi tài liệu tiếng anh sưu tầm, biên soạn để chia sẻ chỉ nhằm mục đích tham khảo giảng dạy. Vui lòng không khai thác nhằm mục đích thương mại ( buôn bán, chia sẻ, quảng cáo) hay bất kỳ mục đích nào khác vi phạm bản quyền, quyền tác giả. Không chia sẻ trên các trang và nhóm khác . Hãy tôn trọng công sức, thời gian của chúng tôi và tuân thủ quyền tác giả. Nếu phát hiện qui phạm, chúng tôi sẽ khóa ngay tài khoản của bạn và bạn hoàn toàn chịu trác nhiệm trước pháp luật nếu có khiếu nại bản quyền từ tác giả.

 

5. Các cá nhân nặc danh đăng ký tài khoản để sử dụng tài liệu nhằm bán lại (cũng như các cá nhân bán tài liệu khác trên các trang mạng xã hội facebook, zalo,... ) vui lòng cư xử văn minh, không bôi nhọ, nói xấu, đả kích web nhằm mục đích cá nhân, hội, nhóm và hoàn toàn tự chịu trách nhiệm về vi phạm bản quyền và các vi phạm pháp luật khác nếu có.