>

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ WEBSITE

Giaoandethitienganh.info là chuyên trang về chia sẻ tài liệu tiếng anh dưới dạng file word. Chúng tôi nhận thấy trên mạng có rất nhiều cá nhân, website, facebooker chia sẻ tài liệu tiếng anh cho mọi người. Tuy nhiên, các tài liệu này có nhiều loại như file pdf, file word, file text,.. Nhiều mức độ chương trình khác nhau như cấp 1, cấp 2, cấp 3, IELTS,... Nhiều tài liệu có chất lượng nội dung tốt, cũng có không ít tài liệu còn sơ sài . 


Do đó người sưu tầm sẽ mất nhiều thời gian, công sức để tìm kiếm tài liệu cho phù hợp với nhu cầu của mình.  Hơn nữa các tài liệu nằm rải rác trên không gian mạng rộng lớn nên cũng khó khăn hơn cho người sưu tầm.


Với lý do đó chúng tôi tuyển chọn những file có chất lượng tốt về cả nội dung lẫn hình thức trình bày, tập hợp lại, sắp xếp có hệ thống, soạn thảo lại thành file word để phục vụ người dùng nhằm giúp người dùng không phải mất quá nhiều thời gian tìm kiếm trên mạng và được sử dụng những tài liệu file word có chất lượng và chỉnh sửa được để phục vụ tốt hơn cho quá trình nghiên cứu, tham khảo, dạy và học tiếng Anh của mình.


Với một khoản phí tham gia nho nhỏ (100k/năm), người dùng được tự do tải thoải mái bất kỳ tài liệu nào bạn muốn trong một năm kể từ ngày đăng ký. Hoặc có thể đăng ký sử dụng tài nguyên vĩnh viễn trên website này. Chi tiết, xin mời xem TẠI ĐÂY


Vì tài liệu chủ yếu là sưu tầm trên Internet, nên nếu làm ảnh hưởng đến cá nhân, tổ chức nào, khi được yêu cầu website sẽ gỡ bỏ ngay lập tức. Xin liên hệ: TẠI ĐÂY


Close Menu