Kho tài liệu tiếng Anh FILE WORD được sưu tầm có chọn lọc, phong phú, chất lượng. Nếu có nhu cầu, mời bạn đăng ký tài khoản sử dụng.
TÀI NGUYÊN TRÊN WEBSITE NÀY ĐƯỢC SƯU TẦM TỪ INTERNET, NẾU LÀM ẢNH HƯỞNG ĐẾN CÁ NHÂN NÀO, VUI LÒNG LIÊN HỆ giaoandethitienganh.info.contact@gmail.com WEB SẼ GỠ BỎ NGAY LẬP TỨC.
Loading..

Wednesday, 24 July 2019

76 BÀI TẬP ĐỌC HIỂU ĐIỀN TỪ VÀO CHỖ TRỐNG | CÓ ĐÁP ÁN VÀ GIẢI THÍCH CHI TIẾT76 BÀI TẬP ĐỌC HIỂU NÀY RẤT HAY VÀ CÓ Ý NGHĨA VỚI HỌC SINH VÀ GIÁO VIÊN
VÌ:

1. TĂNG CƯỜNG KHẢ NĂNG GHI NHỚ, VẬN DỤNG TỪ VỰNG CỦA CÁC EM. LÀM XONG 76 BÀI NÀY TIN TƯỞNG RẰNG CÁC EM SẼ CÓ THÊM MỘT LƯỢNG TỪ VỰNG ĐÁNG KỂ.

2. GIÚP CÁC EM CÓ KỸ NĂNG LÀM BÀI TẬP ĐỌC HIỂU: ĐỌC, PHÁN ĐOÁN, CHỌN ĐÁP ÁN, GHI NHỚ TỪ, CỤM TỪ, GHI NHỚ NHIỀU MẪU CÂU.

3. MỖI BÀI LÀ MỘT ĐOẠN VĂN VỚI CÁC ĐÁP ÁN A-B-C-D, CÁC EM KHOANH ĐÁP ÁN ĐÚNG. SAU MỖI BÀI LÀM NHƯ THẾ LÀ ĐÁP ÁN, ĐI KÈM VỚI GIẢNG GIẢI NGỮ NGHĨA, MẪU CÂU, TỪ VỰNG VÀ SUY RA LÝ DO VÌ SAO CHỌN ĐÁP ÁN ĐÓ

4. SAU KHI LÀM XONG BÀI NÀY, CÁC EM SẼ RẤT TỰ TIN VỚI CÁC DẠNG BÀI ĐỌC HIỂU TƯƠNG TỰ.

5. THẦY CÔ CÓ THỂ LẤY CÁC ĐOẠN VĂN TỪ TRONG NÀY ĐỂ CHỈNH SỬA RA ĐỀ KIỂM TRA, ĐỀ THI, ĐỀ BỒI DƯỠNG CHO HỌC SINH CỦA MÌNH RẤT THUẬN LỢI.

>> XIN MỜI THẦY CÔ TẢI VỀ  MIỄN PHÍ THEO LINK DƯỚI<<


++ ĐỪNG QUÊN THAM GIA NHÓM: GIÁO ÁN ĐỀ THI TÀI LIỆU TIẾNG ANH NHÉ 

++ CŨNG RẤT MONG THẦY CÔ THƠM THẢO LÒNG NHẤP CHUỘT GIÚP CHO CHÚNG MÌNH 1 QUẢNG CÁO BẤT KỲ TRÊN TRANG WEB NÀY ĐỂ CHÚNG MÌNH CÓ THÊM ĐỘNG LỰC. CHÚNG MÌNH XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN TẤM LÒNG CỦA THẦY CÔ.
TẢI VỀ TẠI ĐÂY

No comments:

Post a Comment