CHÀO MỪNG BẠN GHÉ THĂM WEBSITE ! KÍNH CHÚC BẠN VÀ GIA ĐÌNH BÌNH AN ! HI VỌNG TÀI LIỆU TRÊN WEBSITE NÀY CÓ ÍCH CHO BẠN!
Loading..

Thursday, 26 September 2019

TÀI KHOẢN CHƯA ĐÚNG | NHẬP SAI TÀI KHOẢN | CHƯA CÓ TÀI KHOẢN

 
NẾU BẠN CHƯA BIẾT CÁCH TẢI, XIN MỜI XEM: TẠI ĐÂY
---------------------------------------------

HƯỚNG DẪN NHẬN TÀI KHOẢN ĐỂ TẢI TÀI LIỆU  
 
Chào bạn. Nếu bạn có nhu cầu tải tài liệu Tiếng Anh tại giaoandethitienganh.info, bạn sẽ phải cần có một tài khoản. Tài khoản này là chìa khóa giúp bạn tải được bất kỳ tài liệu tiếng anh nào mà bạn cần. Bạn cần tài liệu nào thì tải tài liệu đó. Gần như tất cả tài liệu là FILE WORD. Bạn tải không giới hạn trong một năm kể từ ngày đăng ký. Kho tài liệu là rất lớn, đa dạng, chất lượng lại luôn được bổ sung, cập nhật. ĐĂNG KÝ 1 LẦN VỚI CHI PHÍ NHO NHỎ, BẠN TẢI TRỌN TÀI LIỆU 1 NĂM.

 Để có tài khoản này bạn vui lòng chuyển khoản phí như sau:
 
- Tài khoản thường: 100k/ năm ( 12 tháng)

- Tài khoản thường đã hết hạn và bạn muốn gia lại thêm 1 năm nữa: 100k/ 14 tháng

Đặc biệt, tài khoản VIP dùng vĩnh viễn trọn đời. Không phải mất thời gian gia hạn cũng như chi phí tiết kiệm hơn nhiều so với tài khoản thông thường khi dùng lâu dài.  
+ Thành viên đã từng đăng ký tài khoản mà tài khoản đó còn hạn dùng nếu chuyển qua dùng tài khoản VIP thì chỉ việc nạp thêm 250k. 
+ Thành viên đã từng đăng ký tài khoản mà tài khoản đó đã hết hạn dùng nếu đăng ký tài khoản VIP thì nạp 300k. 
+ Thành viên lần đầu đăng ký tài khoản tại website nếu muốn dùng tài khoản VIP thì nạp 350k.


QUYỀN LỢI CỦA BẠN KHI HỖ TRỢ CHÚNG TÔI:

- Tải bất kỳ tài liệu Tiếng Anh FILE WORD nào mà bạn cần, tải không giới hạn, bạn thích tài liệu nào tải tài liệu đó. 

- Bạn được làm chủ kho tài liệu Tiếng Anh của website. Tài nguyên là rất lớn từ lứa tuổi mầm non mới làm quen tiếng Anh , cấp 1, 2, 3 đến CĐ-ĐH, IELTS, kho game, sáng kiến kinh nghiệm, biểu mẫu, văn bản,....vô cùng phong phú và luôn được cập nhật bổ sung tài liệu.

- Tất cả tài liệu đều được kiểm duyệt trước khi giới thiệu đến bạn và cộng đồng. Gần như tất cả tài liệu là file WORD có chất lượng. Tài liệu Tiếng Anh của website này là phong phú hơn tất cả các website khác. Chúng tôi đã sắp xếp thành một thư viện có hệ thống, bạn chỉ cần có tài khoản là mở cửa được thư viện và muốn tải tài liệu nào cũng được trong 1 năm kể từ ngày đăng ký.

- Khi bạn đăng ký tài khoản thì bạn toàn quyền chủ động, muốn tải tài liệu nào cũng được, tải bất cứ khi nào bạn cần, ít tốn kém thời gian tìm kiếm trên mạng.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ:  

Bạn chuyển khoản ngân hàng theo gói tài khoản mà bạn đăng ký tại ATM hoặc qua INTERNET BANKING vào 1 trong 2 số tài khoản sau đây:

Ngân hàng Agribank4704215039029

Ngân hàng Vietcombank0061001185067

 Chủ tài khoản: Nguyen Van Than  

KHI CHUYỂN NỘI DUNG CHUYỂN KHOẢN BẠN GHI ĐỊA 
CHỈ GMAIL CỦA BẠN.
VÍ DỤ: tranthaithuylinhgmail.com   ( không cần ghi @ )


Sau khi chuyển xong các bạn nhắn tin về địa chỉ https://www.facebook.com/giaoandethitienganh.info (đại diện: BÌNH MINH XANH) 

 Nội dung tin nhắn: 
1. Họ và tên người ủng hộ 
2.  Địa chỉ gmail   

WEBSITE HOÀN TOÀN UY TÍN, ĐẢM BẢO KHÔNG CÓ CHUYỆN LỪA ĐẢO. CHÚNG TÔI CAM KẾT BẠN KHI ĐÃ CHUYỂN KHOẢN HỖ TRỢ WEBSITE THÌ SẼ NHẬN ĐƯỢC TÀI KHOẢN TRONG VÒNG 24H.