TÀI LIỆU TRÊN TRANG WEB NÀY ĐƯỢC SƯU TẦM CÓ CHỌN LỌC TỪ FACEBOOK, ZALO, CÁC TRANG WEB,... NẾU BẠN THẤY PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU, MỜI BẠN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN SỬ DỤNG
TÀI LIỆU TRÊN WEBSITE NÀY LÀ TÀI LIỆU SƯU TẦM, NẾU LÀM ẢNH HƯỞNG ĐẾN CÁ NHÂN NÀO, VUI LÒNG LIÊN HỆ giaoandethitienganh.info.contact@gmail.com WEB SẼ GỠ BỎ NGAY LẬP TỨC.
Loading..

TÀI KHOẢN CHƯA ĐÚNG | NHẬP SAI TÀI KHOẢN | CHƯA CÓ TÀI KHOẢN

 
NẾU BẠN CHƯA BIẾT CÁCH TẢI, XIN MỜI XEM: TẠI ĐÂY
---------------------------------------------
1. ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN VÀ TÀI NGUYÊN TRÊN WEBSITE


A. ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN:

Việc đăng ký tài khoản để sử dụng tài nguyên trên website này xuất phát từ nhu cầu của bạn. Chúng tôi khuyến nghị bạn tham khảo website trước, nếu phù hợp với nhu cầu của bạn thì bạn mới đăng ký. Bạn chịu trách nhiệm về việc đăng ký tài khoản của mình và giữ gìn tài khoản để sử dụng, không làm mất, không chia sẻ với cá nhân khác. 

Tài khoản có hiệu lực kể từ ngày đăng ký. Bạn dùng tài khoản tải bất kỳ tài liệu nào mà bạn cần. Số lần tải không giới hạn. Tài khoản sẽ bị vô hiệu hóa mà không thông báo trước nếu sử dụng tài nguyên trên web không phải cho giảng dạy, nghiên cứu, tham khảo.

B. TÀI NGUYÊN TRÊN WEBSITE:

Tài nguyên trên website này được sưu tầm từ Internet. Bạn hoàn toàn có thể tự mình tìm được những tài liệu này nhưng sẽ mất nhiều thời gian, công sức. Chúng tôi thay bạn dành thời gian tìm kiếm, sắp xếp, hệ thống lại để bạn sử dụng tiện lợi hơn, bớt được thời gian tìm kiếm trên mạng. Chúng tôi không sở hữu, không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin và nội dung tài liệu trên website này.Nguồn tài nguyên trên website được sưu tầm nhằm mục đích phục vụ bạn trong công việc dạy, học, tham khảo, nguyên cứu môn tiếng Anh. Nếu làm ảnh hưởng đến cá nhân và tổ chức nào, khi được yêu cầu chúng tôi sẽ gỡ bỏ ngay lập tức. Liên hệ: giaoandethitienganh.info.contact@gmail.com
2. HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ĐỂ TẢI TÀI LIỆU


Bạn có nhu cầu đăng ký tài khoản để sử dụng kho tài nguyên này, vui lòng tham khảo qua website này trước xem có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không, sau đó nếu ưng thuận, bạn đăng ký tài khoản bằng hình thức chuyển khoản vào một trong hai ngân hàng sau:

Ngân hàng Agribank: 4704.215.039.029

Ngân hàng Vietcombank: 0061.001.185.067

Chủ tài khoản: Nguyen Van Than

Nội dung chuyển khoản bạn ghi tên của bạn hoặc gmail của bạn.Bạn chọn loại tài khoản để đăng ký như sau: 
- Tài khoản thường: 80k/ năm ( 12 tháng)

- Tài khoản thường đã hết hạn và bạn muốn gia lại thêm 1 năm nữa: 80k/ 14 tháng ( tặng 2 tháng)

- Đặc biệt, tài khoản VIP dùng vĩnh viễn trọn đời. Không phải mất thời gian gia hạn cũng như chi phí tiết kiệm hơn nhiều so với tài khoản thông thường khi dùng lâu dài. Gồm có:

+ Thành viên đã từng đăng ký tài khoản mà tài khoản đó còn hạn dùng nếu chuyển qua dùng tài khoản VIP thì chỉ việc nạp thêm 250k.

+ Thành viên đã từng đăng ký tài khoản mà tài khoản đó đã hết hạn dùng nếu đăng ký tài khoản VIP thì nạp 250k.

+ Thành viên lần đầu đăng ký tài khoản tại website nếu muốn dùng tài khoản VIP thì nạp 250k.

Sau khi chuyển xong các bạn nhắn tin về địa chỉ BÌNH MINH XANH

Nội dung tin nhắn:
1. Họ và tên người đăng ký
2. Địa chỉ gmail

Sau khi nhận được chuyển khoản và tin nhắn đăng ký tài khoản, chúng tôi cam kết sẽ gửi tài khoản đến bạn trong vòng 24 giờ.