>

CÁCH DI CHUYỂN BẢNG BIỂU TRONG MICROSOFT WORD NHANH VÀ ĐẸP | KHÔNG PHẢI DÙNG CHUỘT KÉO.

Ví dụ như ở đây mình có cái bảng này và mình muốn di chuyển lên phía trên thì thông thường mọi người sẽ thường làm bằng cách là chọn toàn bộ bảng, sau đó các bạn sẽ cầm chuột và các bạn kéo.  Đây là cách mà nhiều người vẫn hay sử dụng tuy nhiên theo mình cái cách cầm chuột kéo nó sẽ hơi khó thực hiện bởi vì chỉ cần các bạn kéo hụt một cái thì cái văn bản của các bạn nó sẽ rất là xấu vì vậy thay vì chúng ta dùng chuột kéo thì chúng ta có thể làm nhanh hơn và dễ hơn bằng cách như sau.


 Ví dụ mình muốn di chuyển cái bảng này thì mình sẽ chọn toàn bộ các bảng sau đó mình sẽ sử dụng tổ hợp phím Alt + shift kết hợp với mũi tên lên hoặc xuống để di chuyển cái bảng này. 


Ví dụ mình muốn di chuyển lên phía trên thì mình sẽ sử dụng Alt + shift kết hợp với mũi tên lên
Tương tự, mình muốn di chuyển xuống phía dưới thì mình sẽ sử dụngAlt + shift kết hợp với mũi tên xuống.  Ngoài ra, tổ hợp phím này còn có thể giúp cho các bạn di chuyển  một cái hàng bất kì trong cái bảng của các bạn. Ví dụ mình muốn di chuyển cái hàng số bốn này lên trên cái hàng số một thì mình sẽ bôi đen cái hàng số bốn này. Sau đó mình sử dụng phím tắt  Alt + shift kết hợp với mũi tên lên. Còn muốn di chuyển cái hàng số 4 này xuống thì mình dùng tổ hợp phím Alt + shift kết hợp với mũi tên xuống.Chúc các bạn thao tác thành công!
Close Menu